Hiển thị tất cả 9 kết quả

man_hinh_teyes

TEYES là sản phẩm Màn hình Android với độ phân giải cực cao và cải tiến khá nhiều công nghệ thông minh bên trong sản phẩm mới này.

Hiện tại sản phẩm màn hình TEYES được ra mắt phiên bản màn hình thường và phiên bản có tích hợp hệ thống camera 360 độ hỗ trợ quan sát và ghi hành trình toàn cảnh.

Sở hữu khá nhiều cấu hình khác nhau nên sản phẩm sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, điểm hay ở đây là phiên bản thấp nhất lại có tới 4GB Ram, trong khi những dòng màn hình khác chỉ có 3GB Ram.

Các tính năng vượt trội của Màn hình Teyes thế hệ mới:

  • Thiết kế sang trọng tràn màn hình
  • Ra lệnh bằng giọng nói trên màn hình Teyes đã được nâng cấp hoàn toàn, nhanh và nhạy hơn rất nhiều. Người dùng có thể thực hiện mọi thao tác bằng giọng nói: chỉ đường, xem phim, nghe nhạc, mở camera
  • Tích hợp Camera 360 độ toàn cảnh trước và sau với độ sắc nét cực cao
  • Chất lượng âm thanh của TEYES vô cùng đẳng cấp, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh dễ dàng. Hệ thống âm thanh sở hữu công suất cực đại 25W, kết hợp cùng bộ vi xử lí âm thanh DSP đa kênh, giúp âm thanh phát ra chân thật, trầm ấm.
  • Đặc biệt được trang bị thêm công cụ chỉ đường, hỗ trợ lái xe. Tích hợp các loại bản đồ như Viet Map, Google Map, Navitel, Waze, HereWeGo, Sygic